Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 31/12/2013. Hành vi vi phạm quy định cấm hút thuốc nơi công cộng sẽ bị phạt từ 100.000 đồng - 300.000 đồng,
Chủ nhật, 16/12/2018
Xin cho biết những quy định về ghi nhãn, in cảnh báo sức khỏe bằng hình ảnh theo Luật Phòng chống tác hại thuốc lá
Xin cho hỏi, Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá có quy định độ tuổi được phép mua bán và sử dụng thuốc lá hay không? Quy định đó như thế nào?
Xin cho biết, quyền và trách nhiệm của người đứng đầu, người quản lý địa điểm cấm hút thuốc?
Xin cho biết, nghĩa vụ của người hút thuốc lá?
Phương tiện giao thông công cộng nào bị cấm hút thuốc lá hoàn toàn?
Xin cho biết, những địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá? Nơi dành riêng cho người hút thuốc..
Xin cho biết, những địa điểm nào cấm hút thuốc lá hoàn toàn?
Luật Phòng chống tác hại thuốc lá có quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà. Xin cho biết, địa điểm trong nhà là những địa điểm nào?
Cho tôi hỏi thế nào là địa điểm công cộng? Tại sao phải cấm hút thuốc lá nơi công cộng?
Xin cho biết những hành vi nào bị nghiêm cấm trong Luật PCTH thuốc lá?
Tiêu điểm
Ngày 20/11, tại thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam), Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế phối hợp với Liên minh phòng chống tác hại thuốc lá Đông Nam Á, Tổ chức Y tế thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương tổ chức Hội nghị các nước khu vực ASEAN về xây dựng thành phố không thuốc lá (SCAN) lần thứ 6. Hội nghị có chủ đề “Xây dựng môi trường du lịch không thuốc lá”.
Khói không bay lên mây
Khói thuốc
Khói thuốc lá
Nếu còn yêu em
Thiết kế web: OnIP™