Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 31/12/2013. Hành vi vi phạm quy định cấm hút thuốc nơi công cộng sẽ bị phạt từ 100.000 đồng - 300.000 đồng,
Thứ tư, 10/08/2022
TIN TỨCTIN TRONG NƯỚC

Vòng sơ khảo Cuộc thi xây dựng TV Spot phòng chống tác hại thuốc lá năm 2014

Cập nhật lúc 14:07 26/08/2014
Ngày 21/8/2014, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương phối hợp với Chương trình Phòng chống tác hại (PCTH) thuốc lá, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức Vòng sơ khảo “Cuộc thi xây dựng TV Spot về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2014”.
Đối tượng tham dự Cuộc thi gồm 63 tỉnh/thành phố với Trung tâm Truyền thông GDSK các tỉnh/thành phố làm đầu mối phối hợp với Sở Y tế và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh/thành phố trên cả nước.

Hội đồng sơ khảo Cuộc thi xây dựng TV Spot về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2014

 
Cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng xây dựng các sản phẩm truyền thông PCTH thuốc lá cho cán bộ Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe các tỉnh/thành phố, thông qua đó tăng cường truyền thông thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và môi trường không khói thuốc; tuyên truyền về tác hại của thuốc lá tới cộng đồng, tăng cường ý thức tuân thủ pháp luật của người dân về PCTH thuốc lá.
Tác phẩm dự thi có hình ảnh và âm thanh rõ ràng, sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp, có thông điệp rõ ràng, đúng chủ đề, không mang tính thương mại; không vi phạm các quy định của pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và là sản phẩm chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Chương trình PCTH thuốc lá, Bộ Y tế có quyền sử dụng các tác phẩm dự thi mà không cần phải báo trước, xin phép cũng như không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.
Lễ tổng kết và trao giải dự kiến tổ chức trong tháng 8/2014 tại Hà Nội. Cơ cấu giải thưởng gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích.
 
Trung tâm TTGDSK Trung Ương
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Thiết kế web: OnIP™